Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp độc đáo

Nhà vườn là một loại nhà ở đặc biệt được xây dựng chủ yếu phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình và gia chủ. Với bộ óc của nhà khoa học và đôi tay của người nghệ sĩ, kiến trúc sư More Home đã hoàn thiện những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp và tinh tế nhằm phục vụ cho nhu cầu của gia chủ.

Biệt thự nhà vườn là loại nhà ở đặc biệt được xây dựng trên diện tích đất lớn và tượng đối vuông vức. Nhà vườn thường được xây dựng ở vùng thôn quê hoặc ngoại ô thành phố có sân vườn rộng và diện tích xây dựng nhỏ (tối đa 50%). Trang trí nội thất nhà vườn phải hài hòa với ngoại thất tạo nên một tổng thể có giá trị thẩm mỹ cao. Với năng lực và kinh nghiệm cảu mình, kiến trúc sư More Home đã hoàn thiện những thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp và tinh tế nhằm đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp độc đáo

Phòng khách trong thiết kế biệt thự vườn không gian xanh.

Thiết kế nội thất hài hòa với ngoại thất

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất khi thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn chính là không gian bên trong phải hài hòa vời không gian bên ngoài. Chính vì vậy, mẫu nhà vườn của More Home sử dụng những ô cửa sổ lớn kết hợp gỗ và kình nhằm mang khung cảnh bên ngoài vào bên trong không gian nội thất. Từ tầng 1 hay tầng 2, gia chủ đều có thể ngắm nhì vẻ đẹp tự nhiên của khu vườn bao quanh căn nhà từ cây cỏ hoa lá đến ong bướm, mặt trời. Cách bố trí này nhằm phát huy tối đa tác dụng nghỉ dường của nhà vườn, mang đến cho gia chủ và gia đình những ngày tuối tuần được trở về với thiên nhiên, tạm thời “dẫn nhau đi trốn” khỏi những muộn phiền và lo toan của cuộc sống.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp độc đáo

Không gian xanh tươi phong cảnh hữu tình.

Thiết kế không gian nội thất phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng

Thiết kế biệt thự nhà vườn nhằm mang đến cho người sử dụng những phút giây nghỉ ngơi tuyệt vời, tránh xa những lo âu và căng thẳng cảu công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, nội thất nhà vườn thường được trang trí bằng màu trung tính và những màu nhẹ nhàng nhằm mang đến cảm giác nghỉ ngơi và thư giãn cho con người.